VITALY ĐỒNG HÀNH CÙNG TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM TẠI CLB2030ER

 • Thứ sáu, 14:01 Ngày 15/11/2019 .
 • Vui mừng kỉ niệm 15 năm thành lập ngày doanh nhân Việt Nam tại CLB2030, Vitaly hân hạnh là người đồng hành cùng tài trợ chương trình.

  2030er Never Give Up – Mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

  Vitaly tài trợ chương trình ngày doanh nhân

  Là 1 chủ doanh nghiệp - bạn đã là 1 kiệt tác của tạo hóa, bạn đi trong 1 hành trình đơn độc của ý tưởng, chỉ duy nhất bạn tin rằng giấc mơ của bạn sẽ thành hiện thực. Bạn phải suy ngẫm, chấp nhận thách thức, dồn toàn tâm trí để ý tưởng nảy nở, bạn có thể bước đi trong cơn mưa, gặp những cơn bão tố cản bước chân mình, để thấu hiểu rằng, thành công phải đủ đam mê, tự kích hoạt năng lượng cho chính bản thân mình, đối đầu với khó khăn là điều không tránh khỏi.

  Bạn tự mở cánh cửa của cơ hội mà không chờ đợi bất cứ ai mang đến cho mình, bạn phải kiên cường bởi vì bạn là người truyền cảm hứng cho người khác, bạn phải tự rèn luyện cho mình 1 trái tim vừa thấu cảm vừa mạnh mẽ, vừa bao dung, vừa cứng cáp.

  Bạn – những doanh nhân 2030 – NEVER GIVE UP.

  Tháng 10 quá nhiều sự kiện chúc mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam. Nhiều anh chị chắc nhận không ít thư mời tham gia các sự kiện.

  Vậy tại sao phải dành thời gian tham gia sự kiện 2030er – NEVER GIVE UP do CLB Doanh nhận 2030 tổ chức?

  ️ Chương trình KẾT NỐI GIAO THƯƠNG – DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU giúp các anh chị tìm kiếm những đối tác uy tín để cùng phát triển. Có cơ hội may mắn trúng thưởngmột vé du lịch Nhật Bản trị giá 40 triệu từ DANA TRAVEL

  ️ Tham gia chương trình SHARING & TRAINING – Quản lý hiệu quả công việc bằng công nghệ với các diễn giả dày dặn kinh nghiệm.

  ️ Cùng chúc mừng King – Queen of Sport mùa thứ 3 đăng quang. Và buổi vinh danh những vận động viên, những doanh nhân xuất sắc đạt huy chương trong Đại Hội Thể Thao Doanh Nhân 2030 lần 5.

  ️ Đầy cảm xúc với Đêm Gala – 2030er Never Give Up, cùng vinh danh cảm ơn các Doanh Nghiệp, Doanh Nhân đã dành nhiều tâm huyết.

  Bài viết liên quan
  TOP