VITALY CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG RA MẮT SẢN PHẨM DẦU OLIU & SẢN PHẨM TỪ QUẢ ÓC CHÓ

 • Thứ bảy, 13:33 Ngày 22/06/2019 .
 • Trong không khí tưng bừng của buổi lễ khai trương ra mắt các sản phẩm từ quả óc chó và dầu oliu của Vitaly, chúng tôi rất vui được đón tiếp các đối tác, khách mời đã đến chung vui cùng buổi lễ ra mắt của chúng tôi.

  Lễ khai trương công ty cổ phẩn VITALY ra mắt sản phẩm mới dầu oliu và sản phẩm làm từ quả óc chó được diễn ra vào ngày 22-06-2019. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hân hoan của các đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo của công ty.

  VITALY là thương hiệu Việt mang đến sản phẩm dầu oliu và các sản phẩm từ quả óc chó 100% Organic theo tiêu chuẩn Châu Âu đến thị trường Việt Nam.

  Dầu oliu của VITALY đến từ nhà Moretti Omero, gia đình có truyền thống lâu đời về dầu oliu nguyên chất tại vùng Umbrian. Sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt, được ép lạnh hoàn toàn từ quả oliu tươi. Ngoài ra, công ty còn xuất nhập khẩu sản phẩm quả óc chó nguyên vỏ, Vitaly có những thực phẩm được chế biến rất đa dạng, phong phú từ quả óc chó và nhân quả óc chó thơm ngon, bỗ dưỡng. Chúng tôi với slogan: “Dinh dưỡng – Sức khỏe – Thỏa mãn nhu cầu” mang đến các sản phẩm đầy dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe của mọi người.

  Dầu Oliu nguyên chất của Vitaly được chiết xuất từ phương pháp ép lạnh hoàn toàn từ trái oliu tươi trên cánh đồng oliu ngàn năm tuổi tại Italia.

  Sản phẩm từ quả óc chó được làm trực tiếp từ quả óc chó nguyên chất nên luôn giữ được chất dinh dưỡng của quả óc chó.

  Các sản phẩm của chúng tôi với qui trình nghiêm ngặt được kiểm duyệt chặt chẽ và đã được chứng nhận hoàn toàn Organic từ Chứng nhận hữu cơ của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ, Ủy ban Hữu cơ Quốc gia (USDA) và đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm (HACCP).

  VITALY mong muốn trở thành thương hiệu về sản phẩm chất lượng được nhiều người Việt tin cậy, yêu thích. Vì thế chúng tôi luôn quan niệm rằng sản phẩm phải luôn đảm bảo chất lượng, an toàn và vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh và tôn trọng đạo đức kinh doanh.

  VITALY cam kết mang đến những sản phẩm cao cấp chất lượng, giàu dinh dưỡng với tiêu chuẩn Châu Âu đến thị trường Việt Nam. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành trong việc cải thiện cuộc sống và sức khỏe cho gia đình Việt Nam nói riêng và Thế Giới nói chung.

  Chúng tôi với sứ mệnh mong muốn những sản phẩm bổ dưỡng, chất lượng sẽ đến tay người tiêu dùng, cùng người Việt Nam thay đổi cách ăn uống hằng ngày của mình trở nên tốt đẹp hơn.  Những bệnh tật sẽ được phòng ngừa , giảm thiểu tại các gia đình Việt Nam.

  Vì mong muốn điều đó, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày tốt nhất để cung cấp cho các khách hàng và đối tác của mình những sản phẩm tinh túy nhất chúng tôi mang lại.

  Với sứ mệnh đi cùng bảo vệ sức khỏe của mọi nhà, mọi người, chúng tôi luôn cố gắng từng ngày hoàn thiện mình hơn, cải tiến sản phẩm một ngày tốt hơn nữa.

  Trân trọng!

  VITALY., JSC

  Bài viết liên quan
  TOP