TRIỂN LÃM SẢN PHẨM CỦA VITALY TẠI VIETFOOD & BEVERAGE 2019

 • Thứ bảy, 10:09 Ngày 10/08/2019 .
 • Ngày hội triễn lãm của VITALY đã diễn ra thành công trong suốt 3 ngày diễn ra. Các sản phẩm từ quả óc chó và dầu oliu của VITALY đã được trưng bày và giới thiệu trực tiếp đến khách hàng trong nước và Quốc tế. 

  Vào ngày 7 - 10/8/2019 tại Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống (Vietfood & Beverage - ProBack) lần thứ 23 tại SECC - 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh vừa qua.

  Vietfood & Beverage - Propack Vietnam đã tạo ra môi trường thuận lợi để mở rộng hợp tác, quảng bá và giới thiệu sản phẩm của Việt Nam. VITALY vinh dự là một trong 650 gian hàng trưng bày các sản phẩm có chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ tại triễn lãm.

  Đây là dịp mà VITALY có thể giới thiệu sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng Việt nói riêng mà các nước bạn nói chung.

  VITALY mong muốn trở thành thương hiệu về sản phẩm chất lượng được nhiều người Việt tin cậy, yêu thích. Vì thế chúng tôi luôn quan niệm rằng sản phẩm phải luôn đảm bảo chất lượng, an toàn và vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh và tôn trọng đạo đức kinh doanh.

  VITALY cam kết mang đến những sản phẩm cao cấp chất lượng, giàu dinh dưỡng với tiêu chuẩn Châu Âu đến thị trường Việt Nam. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành trong việc cải thiện cuộc sống và sức khỏe cho gia đình Việt Nam nói riêng và Thế Giới nói chung.

  Chúng tôi với sứ mệnh mong muốn những sản phẩm bổ dưỡng, chất lượng sẽ đến tay người tiêu dùng, cùng người Việt Nam thay đổi cách ăn uống hằng ngày của mình trở nên tốt đẹp hơn. Những bệnh tật sẽ được phòng ngừa, giảm thiểu tại các gia đình Việt Nam.

  Vì mong muốn điều đó, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày tốt nhất để cung cấp cho các khách hàng và đối tác của mình những sản phẩm tinh túy nhất chúng tôi mang lại.

  Chúng tôi xin chân thành cám ơn nhà tài trợ triển lãm Vietfood & Beverage – Propack cùng các vị khách đã đến tham quan và ủng hộ chúng tôi trong suốt 3 ngày diễn ra Triễn Lãm.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục làm đúng sứ mệnh của mình đã cam kết, đồng hành cùng người tiêu dùng Việt trên con đường bảo vệ sức khỏe của mình bằng những sản phẩm an toàn và chất lượng.

  Thân ái!

  VITALY., JSC

  Bài viết liên quan
  TOP