Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ VITALY được thành lập vào ngày 21 tháng 11 năm 2018 do sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp phép kinh doanh. VITALY là công ty chuyên xuất nhập khẩu các sản phẩm dầu olive và những thực phẩm được chế biến từ quả óc chó có chứng nhận hoàn toàn tự nhiên, đạt chuẩn chất lượng cao của Châu Âu.

Dầu oliu của VITALY đến từ nhà Moretti Omero, gia đình có truyền thống lâu đời về dầu oliu nguyên chất tại vùng Umbrian. Sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt, được ép lạnh hoàn toàn từ quả oliu tươi. Ngoài ra, công ty còn xuất nhập khẩu sản phẩm quả óc chó nguyên vỏ, Vitaly có những thực phẩm được chế biến rất đa dạng, phong phú từ quả óc chó và nhân quả óc chó thơm ngon, bỗ dưỡng. Chúng tôi với slogan: “Dinh dưỡng – Sức khỏe – Thỏa mãn nhu cầu” mang đến các sản phẩm đầy dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe của mọi người.

SỨ MỆNH

Vitaly cam kết mang đến những sản phẩm cao cấp chất lượng, giàu dinh dưỡng với tiêu chuẩn Châu Âu đến thị trường Việt Nam. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành trong việc cải thiện cuộc sống và sức khỏe cho gia đình Việt Nam nói riêng và Thế Giới nói chung.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của chúng tôi sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về thực phẩm đóng gói và tăng cường tác động xã hội tích cực trong việc cải thiện sức khỏe, đời sống.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức và cam kết xây dựng Vitaly là thương hiệu hiệu mạnh dựa trên sự uy tín và chất lượng hàng hóa hàng đầu Việt Nam. Trở thành biểu tượng về sự tín nhiệm đối với các khách hàng, đối tác mà chúng tôi hướng đến.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Vitaly mong muốn trở thành thương hiệu về sản phẩm chất lượng được nhiều người Việt tin cậy, yêu thích. Vì thế chúng tôi luôn quan niệm rằng sản phẩm phải luôn đảm bảo chất lượng, an toàn và vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh và tôn trọng đạo đức kinh doanh.

Vitaly cam kết mang đến những sản phẩm cao cấp chất lượng, giàu dinh dưỡng với tiêu chuẩn Châu Âu đến thị trường Việt Nam. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành trong việc cải thiện cuộc sống và sức khỏe cho gia đình Việt Nam nói riêng và Thế Giới nói chung.

Chúng tôi với sứ mệnh mong muốn những sản phẩm bổ dưỡng, chất lượng sẽ đến tay người tiêu dùng, cùng người Việt Nam thay đổi cách ăn uống hằng ngày của mình trở nên tốt đẹp hơn.  Những bệnh tật sẽ được phòng ngừa , giảm thiểu tại các gia đình Việt Nam.

Vì mong muốn điều đó, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày tốt nhất để cung cấp cho các khách hàng và đối tác của mình những sản phẩm tinh túy nhất chúng tôi mang lại.

TOP