CHÚC MỪNG VITALY HỢP TÁC VỚI BUY2SELL SINGAPORE TẠI VIỆT NAM

 • Thứ ba, 22:45 Ngày 24/09/2019 .
 • VITALY là công ty chuyên xuất nhập khẩu các sản phẩm dầu olive và những thực phẩm được chế biến từ quả óc chó có chứng nhận hoàn toàn tự nhiên, đạt chuẩn chất lượng cao của Châu Âu. Hiện tại VITALY đã ký kết hợp tác thành công với Buy2sell Singapore tại Việt Nam. Hy vọng mở ra nhiều cơ hội kinh doanh tốt cho đôi bên cùng phát triển vượt trội. 

  [English below]

  Công Ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Vitaly đã hợp tác thành công với Buy2sell Singapore tại Việt Nam thông qua website http://buy2sell.vn để phát triển hệ thống phân phối cho các sản phẩm của công ty đang kinh doanh và tìm kiếm các kết nối với nguồn hàng hóa nước ngoài – cho cơ hội hợp tác đổi mới.

  Sản phẩm của VITALY có hiển thị trong Showroom của Buy2sell tại Thành phố Hồ Chí Minh sẵn sàng cung ứng cho thị trường và người tiêu dùng, bên cạnh đó VITALY cũng có cơ hội trải nghiệm xu hướng mới từ thế giới với nguồn hàng phong phú cho kinh doanh tiềm năng.

  VITALY đánh giá cao về mô hình dịch vụ của Buy2sell khi chọn hợp tác, mang lại thiết thực về xuất nhập khẩu - Dịch vụ phân phối, không chỉ riêng Online mà bao gồm cả kênh Offline và sự hỗ trợ Logistic, tiếp thị và phát triển thương hiệu cũng như giao tiếp của chúng tôi đến với toàn cầu từ bây giờ và tương lai.
  -----------------------
  VITALY., JSC, a Vietnamese distributor, has successfully cooperated with Buy2sell Singapore in Vietnam through http://buy2sell.vn to develop a distribution system for the products of the company being traded and seek connections to the new source from foreign goods. We are opened for opportunities for international cooperation.
  After making a purchase, VITALY’s products are displayed in Buy2sell’s Showroom in Ho Chi Minh City. We also have the opportunity to experience new trends and samples from around the world by being updated regularly.
  We appreciate Buy2sell’s service model, which brings practical import & export. Distribution services are not only online, but also through offline channels. They have logistic, marketing and brand development support, as well as a full support in communication internationally which increase our efficiency and professionality.
  We aim to propose potential products for long-term cooperation with new suppliers through Buy2sell Vietnam.
  We are happy that Buy2Sell is our new sourcing representative. If you require a connection with us, please contact Buy2Sell Vietnam.
  ________________________________

  SHOWROOM BUY2SELL
  Address: Số 09TM Khối D, Tháp Florita, Đường D4, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Website: http://buy2sell.vn/
  Email: info@buy2sell.vn

  Bài viết liên quan
  TOP